Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cánh tủ bếp chữ L

Một bộ tủ bếp có kích thước chuẩn sẽ giúp cho người nội trợ cảm thấy thoải mái và thực hiện công việc nấu nướng thuận tiện nhất. Nếu những thành viên trong gian đình, đặc biệt là người nội trợ có chiều cao hạn chế mà bạn lại lắp bộ tủ bếp quá cao hay quá thấp cũng sẽ khiến cho việc lấy đồ dùng hay sử dụng trở nên vất vả hơn. Tủ bép chữ L được xem là kiểu tủ bếp phổ biến nhất được nhiều gia đình Việt sử dụng. Hôm nay Nội thất Hpro xin tư vấn cho bạn kích thước tủ bộ và tiêu chuẩn cánh tủ bếp chữ L theo quy chuẩn để mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. 

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cánh tủ bếp chữ L

>> Có thể bạn quan tâm: Các kiểu cánh tủ bếp gỗ đẹp mắt được yêu thích nhất hiện nay

1. Kích thước tủ bếp theo tiêu chuẩn

Việc quan trọng đầu tiên khi có ý định thiết kế một bộ tủ bếp cho gia đình là gia chủ cần phải nắm được những kích thước tiêu chuẩn của một tủ bếp. Bởi nếu không thiết kế theo đúng kích thước của căn bếp nhà mình sẽ rất khó khăn trong việc sử dungj tốn kém công sửa chữa. Không những vậy, nếu thiết kế tủ bếp quá lớn sẽ khiến cho gia đình cảm thấy chật chội, bí bách và khó chịu khi sử dụng. Còn với bộ tủ bếp quá nhỏ sẽ gây mất thẩm mỹ và không đủ công năng sử dụng. Chiều cao của bộ tủ bếp và chiều rộng phải được cân nhắc làm sao để phù hợp với ngôi nhà. 

kich-thuoc-tu-bep-tieu-chuan

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

Mô tả kích thước một bộ tủ bếp có kích thước tiêu chuẩn: 

– Tổng chiều cao tủ (tính cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới) là 2250 mm (bao gồm cả phào trang trí).

– Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới trong khoảng từ 600 – 700 mm.

– Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp trên cao 800 mm (tính cả phào), rộng 350mm (tính cả cánh).

– Kích thước tiêu chuẩn tủ bếp dưới cao 810 mm (tính cả chân tủ), rộng 550 mm. 

– Cánh tủ và thùng tủ có độ dày 18mm, gỗ đã xử lý theo quy trình tẩm sấy tiên tiến, phun sơn PU

– Để đảm bảo bộ tủ bếp luôn chắc chắn trong thời gian sử dụng và phù hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam thì cả bộ tủ phải được đóng cùng một loại gỗ, bao gồm có thùng tủ, cánh tủ, hậu tủ, chân và phào.

2. Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cánh tủ bếp chữ L

>>> Tủ bếp gỗ sồi 100%, không pha gỗ tạp chỉ có tại Hpro

Đối với một bộ tủ bếp chữ L thi việc bố trí các ngăn tủ bếp làm sao để thật hợp lý luôn là vấn đề quan tâm của gia chủ. Sau đây, cùng tìm hiểu những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cánh tủ bếp chữ L qua những hình ảnh bên dưới: 

kich-thuoc-canh-tu-bep-1

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cánh tủ bếp chữ L

kich-thuoc-canh-tu-bep-2

Thông số kỹ thuật cánh tủ bếp chữ L

Những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cánh tủ bếp chữ L trên đều có thể được điều chỉnh tùy theo chiều cao của các thành viên trong gia đình và diện tích không gian bếp. Nếu có ý định đóng một bộ tủ bếp cho gia đình thì bạn nên nắm được những thông tin hữu ích trên đây hoặc có thể nhờ nhưng chuyên viên tư vấn của Nội thất Hpro để có thể sở hữu một bộ tủ bếp phù hợp nhất cho mình. Hãy gọi ngay đến số hotline 0902.222.945 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. 

Nếu đang có ý định làm một bộ tủ bếp kích thước tiêu chuẩn với thiết kế hiện đại thì bạn có thể tham khảo ngay Tủ bếp acrylic hà nội giá bao nhiêu? Đóng tại đâu uy tín?

>>> Tuyển chọn các mẫu tủ bếp gỗ sồi chữ L, chữ I tuyệt đẹp tại Hpro! Mời bạn click ngay vào đường link màu xanh để xem trực tiếp các mẫu tủ bếp kèm theo báo giá sơ bộ

Một số mẫu tủ bếp gỗ sồi chữ L được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn tại Hpro

tu-bep-go-soi-nga-tbsn195-3

Tủ bếp gỗ sồi nga

Tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên

Tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ sồi nga theo kích thước tiêu chuẩn

Bộ tủ bếp gỗ sồi nga theo kích thước tiêu chuẩn

>>> Xem thêm: Tìm hiểu các loại tay nâng 2 cánh tủ bếp phổ biến nhất 2017

Các tin khác: