Những mẫu vách ngăn phòng khách và gara tiện nghi bạn cần tham khảo

Thiết kế bố trí gara trong nhà ở các gia đình ngày càng phổ biến. Không chỉ là nơi cất giữ xe đơn thuần, gara còn ảnh hưởng rất lớn đến tổng quan kiến trúc chung toàn bộ ngôi nhà nhất là khi thiết kế ngay cạnh phòng khách, không gian sinh hoạt chung và là nơi tiếp khách của gia đình. Tuy nhiên lựa chọn vách ngăn phòng khách và gara sao cho phù hợp, những lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn sớm sở hữu mẫu vách ngăn ưng ý nhất.

Những mẫu vách ngăn phòng khách và gara tiện nghi bạn cần tham khảo

 1. 1. Những lưu ý quan trọng khi thiết kế vách ngăn phòng khách và gara

 2. >>> Vách ngăn phòng khách – Giải pháp mở rộng không gian sống hiện đại

Vách ngăn phòng khách và gara phù hợp với thiết kế nhà ống nối liền gara với phòng khách, phòng khách và nhà xe. Ở những căn nhà lô phố, gara thường được thiết kế ở tầng hầm, tầng 1 (tầng trệt). Thiết kế gara ngay cạnh phòng khách giúp tận dụng không gian sống, mang lại nhiều tiện nghi cho gia chủ, tuy nhiên cần tuân thủ những lưu ý sau để sở hữu không gian liên thông phòng khách, gara hiện đại, tiện nghi mà không bị khó chịu vì mùi xăng gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

 • – Tuỳ từng đặc điểm riêng không gian của mỗi gia đình và nhu cầu sử dụng mà các nhà thiết kế  phân chia không gian hợp lý. Không gian trong gara ngoài để oto còn để xe máy tuy nhiên, tùy số lượng xe máy cần để trong gara mà cộng thêm vào diện tích cần có để bố trí cho garage nên bắt buộc gia chủ cần phân chia không gian cho hợp lý. Vách xếp nhựa, vách ngăn Garage là giải pháp hàng đầu giúp phân chia, thu nhỏ diện tích, ngăn cách khoảng cách giữa garage và khu vực trong nhà.
 • – Điều quan trọng nhất nên chú ý khi thiết kế garage là sự thông thoáng. Vách ngăn thiêt kế đơn giản với những khe thoáng thay thế cho những bức tường kín đáo truyền thống vẫn đảm bảo sự thông thoáng và an toàn. Thiết kế vách ngăn di động cũng rất phù hợp cho không gian phòng khách và gara. Với tính năng cơ động vách ngawndi động có thể ngăn cách và thu nhỏ diện tích không gian một cách tối đa nhất thay thế các cửa sổ và khe thoáng khi phải xây 1 bức tường kiên cố để đảm bảo ánh sáng, sự thông thoáng làm giảm mùi hôi, xăng xe… bay vào nhà.
 • – Vách ngăn garage khi được đưa vào sử dụng không thể tránh được tình trạng tiếp xúc  trong môi trường gió bụi nên bạn có thể lựa chọn những gam màu sáng để che bớt tầm nhìn.
 • 2. Mẫu vách ngăn phòng khách và gara đẹp, chuẩn cho không gian thông thoáng, tiện nghi

 • >>>> 20 mẫu kệ vách ngăn phòng khách đẹp tiện lợi đáng để đầu tư
 • vach-ngan-phong-khach-va-gara-3

  Thiết kế vách ngăn đơn giản, hiện đại mang lại sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian để xe

  vach-ngan-phong-khach-va-gara-4

  Vách ngăn kính phù hợp không gian hiện đại, sang trọng

  vach-ngan-phong-khach-va-gara-5

  Sử dụng vách ngăn đơn giản họa tiết CNC đẹp mắt

  vach-ngan-phong-khach-va-gara-6

  Không gian gara rộng thoáng càng thoáng đãng hơn với vách ngăn kính liên thông phòng khách hiện đại

  vach-ngan-phong-khach-va-gara-7

  Thiết kế vách ngăn chỉ cần đơn giản thế này dã mang đên hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí

  vach-ngan-phong-khach-va-gara-8

  Vách ngăn phòng khách và gara bằng kính đang là sự lựa chọn được ưa chuộng

 • vach-ngan-phong-khach-va-gara-9

  Với mẫu vách ngăn này, không gian sinh hoạt chung vẫn đảm bảo thoáng đãng và riêng tư với hệ thống cửa kính cường lực trong suốt hiện đại, không gian gara cũng thoáng rộng, tiện nghi và đầy đủ ánh sáng

   

 • Bạn đang quan tâm: 10 mẫu vách ngăn phòng khách và phòng làm việc đáng đầu tư 

Các tin khác: